Giới thiệu

VIETNAM MOTORHOME

Khi nhu cầu về một “ngôi nhà di động” ngày càng trở nên phổ biến thì việc biến những chuyến đi xa trở nên thật dễ dàng, tiện nghi và tràn ngập cảm giác ấm cúng, thoải mái như đang ở nhà chính là sứ mệnh của chúng tôi - Vietnam Motorhome.
 

 

Vietnam Motorhome - Điểm dừng chân của những sản phẩm chất lượng

Bất kể là bạn đi du lịch một mình hay cả gia đình, Vietnam Motorhome đều có những sản phẩm phù hợp với tiêu chí của bạn. Từ một chiếc trailer nhỏ gọn, tiện dụng đến chiếc motorhome sang trọng tinh tế với nội thất hiện đại... Sự đa dạng trong mẫu mã, giá cả của các sản phẩm tại Vietnam Motorhome sẽ khiến bạn hài lòng. 

 

 

Vietnam Motorhome - Một phong cách sống, phong cách du lịch khác biệt

Thay vì phải ngồi vài tiếng đồng hồ trên một chiếc xe ô tô truyền thống nhàm chán, thì với các sản phẩm của Vietnam Motorhome bạn sẽ được trải nghiệm một kỳ nghỉ thú vị và thoải mái ngay cả khi bạn di chuyển. Bạn có thể vừa xem tivi, nghe nhạc, ăn uống, nghỉ ngơi một cách vô cùng thuận tiện ngay trong chiếc xe của mình.

Đối với dòng sản phẩm trailer, motorhome bạn cùng gia đình còn có thể sở hữu cho mình một không gian nội thất vô cùng tiện dụng, bao gồm cả phòng tắm, nhà bếp, phòng ngủ... Với Vietnam Motorhome việc sở hữu một không gian di động riêng tư cho bản thân và gia đình nay đã trở nên vô cùng dễ dàng.